Evacuation

compte désactivé

Điểm danh laptop nhỏ gọn 11 inch

Laptop kích thước màn hình từ 11 inch luôn là sự lựa chọn đỉnh cấp rất phổ biến cho các bạn có kinh phí ít ỏi, sinh viên vì mức giá khá phải chăng nhất hiện nay. Hiệu suất làm việc của dòng máy này vừa sức cho các công việc hiện hành và đơn giản như lướt web, đọc báo, tạo văn bản soạn thảo hay bảng tính exel cơ bản và kích thước nhỏ gọn rất tiện lợi nhanh chóng khi mang theo điển hình tới trường nhanh chóng.

Trong loạt series giới thiệu các mẫu laptop của Maytinhtram.vn - Chuyen phan phoi Laptop, PC Workstation tot nhat HCM, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các mẫu 11 inch sau đây.

Dell Inspiron 11 3000

Là một chiếc máy tính rất gọn nhỏ và linh hoạt đầy, chiếc Dell Inspiron 11 3000 mang khả năng màn hình có hiển thị màu sắc tốt nhì nhất trong dòng máy tính xách tay tầm trung laptop 2 trong 1 cùng với khả năng làm việc có hiệu suất nhanh và hiệu quả. Những điểm hấp dẫn khác của chiếc laptop này là loa ngoài có âm lượng và chất âm khá tốt, thời lượng pin hoạt động liên tục và ổn định hơn 6 tiếng, cùng với thiết kế đầy mỏng cuốn hút có thể dễ dàng tư thế chuyển đổi sử dụng từ laptop sang tư thế bảng máy tính, tư thế mái lều hoặc màn hình tư thế đứng.


Lenovo Ideapad 100S

Với mức giá rẻ, chi phí dễ dàng mua được đến bất ngờ, chỉ với giá dưới 10 triẹu, chiếc Lenovo Ideapad 100S được coi là là một chiếc laptop 11 inch giá thành cũng rất hợp túi tiền, tiềm năng nhưng không hề tệ, không hề đơn giản với thiết kế trẻ trung, đi kèm nhiều sự lựa chọn các phiên bản màu sắc cá tính, gọn nhẹ, làm việc hiệu suất khá tốt đặc biệt được coi trọng nhất là với hệ điều hành thông minh Window 10, màn hình đẹp với hình ảnh độc đáo với góc nhìn rộng và thời lượng pin khủng lên tới hơn 9 tiếng để bạn thoải mái làm việc nhé.

Asus EeeBook X205TA

Máy Tính Trạm bán Laptop PC Workstation giá rẻ uy tín TPHCM Asus EeeBook X205TA thực sự là một thứ sinh hời với mức giá rất phải chăng khiến bạn không thể bỏ lỡ, thiết kế đối với một chiếc laptop giá rẻ đẹp và khá chắc chắn, hiệu suất làm việc đủ sức để gánh thông thường các công việc hàng ngày và thời lượng pin được coi là rất đáng nể, lên tới cao hơn 12 tiếng. Tuy còn vài điểm khuyết, sai lầm chiếc EeeBook X205TA vẫn là một chiếc máy laptop 11 inch giá rẻ vừa trong 1 chiếc túi rất đáng cân nhắc.

Lenovo 100S Chromebook

Được khách hàng chú trọng phiên bản chạy Chrome OS hoàn toàn tiện hơn cho dòng 2 in 1 của chiếc Ideapad 100S, chiếc 100S Chromebook cho người dùng mang đến hiệu suất làm việc tốt, thiết kế gọn bàn phím thoải mái,và khá nhẹ cùng thời lượng lên tới pin 11 tiếng, rất thích hợp cho những người có làm việc nhu cầu trên web nhiều và nhanh chóng, thường xuyên.


MacBook Air 11 inch

Chiếc MacBook Air 11 inch sẽ là chiếc laptop cho những ai rất phù hợp coi chiếc MacBook 13 inch (và quá to là quá đắt). Với thiết kế rất tuy bền nhưng vẫn rất mãn nhãn, rất nhẹ khối lượng và gọn gàng, chiếc MacBook Air còn có thời lượng pin hơn 9 tiếng. Đi kèm với CPU Core i5 mạnh mẽ và bộ nhớ flash có tốc độ nhanh gấp đôi mẫu tiền nhiệm, biến chiếc laptop này làm việc thành một cỗ máy nhỏ gọn nhưng đầy năng động và mạnh mẽ.

Máy tính trạm giới thiệu sơ bộ 5 laptop điển hình trên để các bạn tìm hiểu và cân nhắc mua ngay cho mình. Để biết mua laptop cũ bán ở đâu mời bạn đến cửa hàng chúng tôi ngay hôm nay.

MISS114 MISS114
3 623 contributions
Membre depuis le 24/02/2002
Envoyé le 24/12/2018 à 12:42


cet1PEC cet1PEC
2 837 contributions
Membre depuis le 29/03/2002
Envoyé le 24/01/2019 à 11:17


Bonjour,
Je ne connais pas toute les stations mais quand je me trompe de sens ou de station, je remonte du quai vers le couloir qui, en général, permet de passer d'un quai à l'autre et donc déjà d'éviter le quai bondé.
Les portes automatiques et les tourniquets peuvent être désactivés et laisser passer les gens en cas d'urgence maitrisée, mais en cas de panique j'ignore comment avertir les rares agents présents en chaque station.

leemccarthyn, voilà une question à poser sur le site de la RATP !

Je suis prêt à parier que comme toute grosse organisation, ils sont très rapides pour présenter la solution. C'est le délai pour la trouver qui peut être très, très long.
J'avais une amie qui au retour d'un voyage à Amsterdam m'a dit "mais pourquoi ils ne font pas (ça) ?" et bien ça y est, c'est fait... 10 ans après son décès, certes, mais c'est fait [8D] [:o)]

Pour emm... les ultra du tout pour moi rien pour les autres... et faire vibrer les neuronnes ! Les "Économistes Atterrés" atterres.org/

Discussion trop ancienne

Cette discussion a été automatiquement fermée car elle n'a plus reçue de nouveau message depuis trop longtemps.

Nous vous suggérons de créer un nouveau message

« Retour sur la liste des messages de ce forum