problème :

conlangquang123
1 contribution
Membre depuis le 11/02/2020
Envoyé le 11/02/2020 à 11:17 Modifié par conlangquang123


Đa dạng hình thức vay tín chấp – cơ hội tuyệt vời cho bạn

Vay Tiền Nhanh - Vay Vốn Ngân Hàng Lãi Suất Thấp Nhất [2018] Cơ hội gọi vốn với thủ tục không thể tối giản hơn nữa, cơ hội cho những nhà đầu tư mạnh bạo. Dưới đây là một số những hình thức vay vốn tín chấp hấp dẫn dành cho bạn

Vay tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ:

Với hình thức vay này lãi suất chỉ tầm 2,95%/tháng

Thời hạn vạy từ tối thiểu 6 tháng cho đến tối đa 36 tháng, với khoảng vay dao động từ tối thiểu 10 triệu – tối đa 70 triệu.

Và điều đặc biệt là bạn đang vay hoặc mua trả góp tại bất kỳ đơn bị nào khác, khoản vay này đã được ít nhất 5 tháng và tính đến thời điểm hiện tại nó vẫn còn hiệu lực.

Bạn cần có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu ( tỉnh nào cũng được cả)

Ngoài ra còn có hình thức vay tín chấp theo bản sao kê tài khoản ngân hàng
Hình thức vay này dành cho tất cả những khách hàng có tài khoản tại ngân hàng vẫn còn giao dịch hằng tháng hoặc là ở đây bạn có gửi tiết kiệm tại ngân hàng

Với loại hình thức này bạn cần có một số tài khoản ngân hàng với mức tài khỏan ngân hàng phát sinh số dư hằng tháng trên 2 triệu đồng trong vòng 4 tháng gần nhất. Ở đây bạn được vay với khoản vay trong tầm tối thiểu từ 15 triệu cho đến tối đa 50 triệu đồng với thời gian vay dao động từ 12 tháng cho đến 24 tháng.


Ưu điểm của vay tín chấp

Để được vay vốn trong trường hợp này bạn cần có những giấy tờ liên quan như sau : Giấy chứng minh nhân dân mang tên bạn, sổ hộ khẩu ( hộ khẩu tỉnh nào cũng được chấp nhận và ở đây bạn không cần xác nhận tạm trú với trường hợp bạn không sống theo địa chỉ ghi trong hộ khẩu), sao kê ngân hàng tại PGD/ in sao kê từ web/sổ phụ/… trong vòng 4 tháng gần nhất.

Hình thức vay tín chấp qua hóa đơn tiền điện tiêu dùng nhà bạn
Với hình thức này bạn cần phải là người đừng tên cho hóa đơn tiền điện mà bạn sử đụng để đi vay. Với hạn mức vay linh hoạt với 3 mức như sau :

+ Vay tối đa 50 triệu đồng được áp dụng với hóa đơn trên 1 triệu đồng/ tháng ( sử dụng cho 3 tháng gần nhất)

+ Vay tối đa 30 triệu đồng được áp dụng với hóa đơn trên 550 nghìn đồng/ tháng ( Sử dụng cho 3 tháng gần nhất)

+ Vay tối đa 15 triệu đồng được áp dụng với hóa đơn trên 200 nghìn đồng / tháng ( sử dụng cho 3 tháng gần nhất)

Ở đây thời hạn vay dao động từ 6 tháng cho đến tối đa là 36 tháng.

Bạn cần có làm số giấy tờ sau : chứng minh nhân dân của bạn, hộ khẩu tỉnh nào cũng được, không cần xác nhận tạm trú với trường hợp khách hàng không sống theo địa chỉ ghi tại hộ khẩu), hóa đơn tiền điện mà bạn sử dụng cho 3 tháng gần nhất với trường hợp bạn bị mất những hóa đơn này bạn có thể chủ động liên hệ với bên điện lực để cấp lại hoặc liên hệ để nhân viên tư vấn để được giải quyết vấn đề này.

Hiện tại công ty đã có Vay tín chấp ngân hàng Đà Nẵng - Hà Nội – TPHCM với hệ thống phủ khắp như vậy bạn sẽ không còn khó khăn gì nữa cho vấn đề vay vốn của mình. Dù bạn làm bất kỳ ngành nghề nào, sống ở tỉnh thành nào bạn cũng vẫn được hỗ trợ tối đa với mức lãi suất đặc biệt ưu đãi.


Đăng ký online nhận tiền trong ngày

Chương trình áp dụng cho những khách hàng có độ tuổi dao động từ 20 tuổi cho đến 60 tuổi, đang có công việc làm ổn định với mức thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên. Hệ thống vaynhanh24h của chúng tôi là công ty uy tín trong lĩnh vực này với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi và thời gian giải ngân vốn nhanh chóng. Chỉ sau tầm 3 ngày làm việc là bạn có thể có tiền ngay. Vô cùng nhanh chóng và gọn lẹ, điều đặc biệt nữa là chúng tôi cam kết tuyệt đối giữ bí mật cho khách về các vấn đề này. Các sản phẩm Cho vay tín chấp tại hà nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh cho bạn sự lựa chọn đa dạng về các gói vay vốn đang đang cần, phù hợp với từng điều kiện hiện có của bạn.

Hình thức vay với nhiều ưu điểm cực kỳ dễ dàng và thuận lợi cho người đi vay, công ty đặt mình vào vị trí của khách hàng để giải quyết vấn đề vì thế chúng tôi luôn thấu hiểu nổi khổ của người đi vay nên cũng chính vì vậy chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng:với mức lãi suất dễ chịu, thông tin bảo mật tuyệt đối an toàn,không có phụ phí kèm theo, gói vay đa dạng dễ dàng lựa chọn, giải nhân cự kỳ nhanh chóng, không cần bất kỳ giấy tờ gì để thế chấp cũng như công ty cũng sẽ không giữ bất kỳ giấy tờ gốc nào của bạn. Với khoản vay cao và thời gian vay có thể kéo dài lên đến tận 60 tháng. Vaynhanh24h luôn luôn đồng hành cùng bạn, cùng bạn vượt qua khó khăn và thử thách trong cuộc sống, có chúng tôi bên cạnh cuộc sống của bạn sẽ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

HETEROCLIC HETEROCLIC
768 contributions
Membre depuis le 01/09/2013
Envoyé le 12/02/2020 à 13:11


Bonjour,

Probablement que les polices d'origine ne sont pas disponibles lors de l'impression, les logiciels des machines pour particuliers sont assez légers dans ce domaine.

Une solution serait de vectoriser les documents avec illustrator/adobe ou autre logiciel que l'on peut tester pendant 2 semaines, ou ici mais bon les fichiers restent dans data base du site et j'aime pas ça:
autotracer

Sinon il te faut trouver les polices concernées et les glisser dans le dossier "font", essayes aussi une maj de netframework, et une de ton logiciel propre à ta machine.

Cdt.
A combattre sans mérite on triomphe sans gloire
compte désactivé

Bonjour,
Supprimer pour réponse fantaisiste !
HETEROCLIC HETEROCLIC
768 contributions
Membre depuis le 01/09/2013
Envoyé le 23/02/2020 à 08:04


Bonjour,

Ou peut être même victime des criptaliens de la galaxie de xorus si on est bien informé !

Mais chut ...ils ne savent pas que nous connaissons leur existence.
A combattre sans mérite on triomphe sans gloire

Discussion trop ancienne

Cette discussion a été automatiquement fermée car elle n'a plus reçue de nouveau message depuis trop longtemps.

Nous vous suggérons de créer un nouveau message

« Retour sur la liste des messages de ce forum