Choisissez le refroidissement par eau ou par air?

almira321
2 contributions
Membre depuis le 24/04/2020
Envoyé le 09/05/2020 à 05:48


Les radiateurs refroidis par air seront poussiéreux et les radiateurs à refroidissement par eau seront difficiles à nettoyer, ce qui entraînera des risques de fuite d'eau.
Que choisiriez-vous?
Nằm mơ thấy máy tính là điềm báo gì?
Mơ là một hiện tượng tâm lí bình thường của con người. Tuy nhiên, không phải giấc mơ nào cũng đem lại những cảm giác vui vẻ, thỏa mái. Thay vào đó là cảm giác lo lắng, sợ hãi, có khi đó là những thắc mắc mà con người luôn muốn khám phá, tìm hiểu. Có bao giờ bạn nằm mơ thấy một chiếc máy tính và tỉnh dậy sau cơn mộng mị mà không hiểu đó là chuyện gì? Hãy cùng xsmb tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Nằm mơ thấy máy tính là điềm báo lành hay dữ?
Nhìn chung, một giấc mơ liên quan đến máy tính là một giấc mơ lành. Nếu bạn có một giấc mơ liên quan đến máy tính, điều này chứng tỏ bạn là người ham thích công nghệ, đam mê tìm tòi, khám phá. Bạn cũng có thiên hướng đổi mới và sáng tạo, luôn có những cách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tùy theo những trường hợp khác nhau mà giấc mơ liên quan đến máy tính sẽ có cách giải mã khác nhau.
Giải mã giấc mơ liên quan đến máy tính
Trong mơ, bạn thấy một chiếc máy tính xách tay thì điều này được tượng trưng rằng người mơ thích những điều gì đó nhanh chóng và thường hoàn thành công việc trước dự định nhiều hơn người khác. Trong hiện tại và tương lai, bạn đang có một dự định nào đó và đang suy nghĩ cách để hành động. Bạn đừng lo gì về công việc bởi lẽ với phương hướng và cách thức làm việc của bạn sẽ đem lại hiệu quả tối ưu.
Khác với giấc mơ thấy máy tính xách tay, mộng thấy máy tính để bàn ý nói người mơ cũng là người thông minh nhưng đôi lúc lại có sự chậm chễ và bí bách trong những ý tưởng. Khi bạn có giấc mơ này nghĩa là trong hiện tại của bạn đang xảy ra những cảm xúc chai lì. Có vẻ như bạn là người khá khép kín và cảm thấy thoải mái nhất khi ở một mình, làm việc một mình. Bạn yêu tự do và thích khám phá.
Cũng giống như những giấc mơ liên quan đến việc mua bán. Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi mua bất cứ thứ gì thì có nghĩa trong tương lai bạn sẽ gặp những may mắn liên quan đến tiền bạc như trúng số, nhặt được tiền hoặc cũng có thể bạn sẽ có hời trong một vụ làm ăn buôn bán nào đó. Giá trị của vật bạn mua trong giấc mơ sẽ tương ứng với khoảng thu nhập mà bạn sẽ có được trong hiện tại hoặc tương lai.
Vì thế, khi bạn mơ thấy mình đang đi mua hoặc nhìn thấy laptop thì điều này cí ý nghĩa rằng tương lai bạn sẽ gặp được may mắn. Nếu vận may của bạn đủ lớn thì con đường phát tài rộng mở ngay trước mắt. Bạn đừng ngần ngại đầu tư hoặc thỏa sức thử vận may của mình trong một vụ làm ăn buôn bán mà bạn đang đắn đo nhé!
Tuy nhiên, không phải giấc mơ nào liên quan đến máy tính đều là giấc mơ lành. Nếu trong mơ, chiếc máy tnhs của bạn đang gặp sự cố như rơi vỡ hoặc bị hư hỏng, trục trặc gì đó thì giấc mơ này lại mang ý nghĩa của sự mất mát và gặp chuyện không may. Để hóa giải điều này, lời khuyên cho bạn là bạn nên cẩn thận hơn đối với tất cả những việc mà mình đang làm, sẽ làm, dự định làm. Trong một việc gì đó, cần quyết đoán thì bạn không nên chần chừ do dự. Nếu không, bạn sẽ phải hối tiếc.
Ngoài ra, khi bạn nằm mơ thấy mình đang dùng máy tính thì giấc mơ này cũng không đem lại may mắn. Nó ám chỉ đến sự thiếu cá tính và thiếu cảm xúc ở trong con người bạn. Lời khuyên cho bạn là có thể nghe ý kiến của người khác để cân nhắc, suy nghĩ nhưng không nên lấy đó làm quyết định. Bạn cần bày tỏ ý kiến ​​và quan điểm riêng của mình.
Xem thêm du doan xsmb để tìm hiểu nhiều hơn nhé!

Répondre à ce message

adomanim
17 contributions
Membre depuis le 02/01/2020
Envoyé le 04/08/2020 à 16:17 Modifié par adomanim


Bonjour,Qui plus est un moteur à refroidissement par air a une température de fonctionnement optimale plus élevée qu'un "water-cooled" ;)GHDSPORTS
5 contributions
Membre depuis le 21/08/2020
Envoyé le 21/08/2020 à 19:38


Bonjour,

First of all, due to its physical properties as a heat transfer fluid, water conducts heat better. Second, water is denser than air : to cool an equivalent amount of heat, less water is needed GHD Sports live TV
https://ghd-sports.com/ghd-sports-ios/
cet1PEC cet1PEC
2 736 contributions
Membre depuis le 29/03/2002
Envoyé le 16/09/2020 à 19:58


Bonjour,
J'ai choisi le refroidissement espagnol : à l'éventail mais ça donne sacrément chaud. Et soif.

Pour emm... les ultra du tout pour moi rien pour les autres... et faire vibrer les neuronnes ! Les "Économistes Atterrés" atterres.org/

Participer à cette discussion

« Retour sur la liste des messages de ce forum