Je recherche un logiciel/lecteur de vidéos

dungltt
2 contributions
Membre depuis le 01/12/2020
Envoyé le 01/12/2020 à 11:12 Modifié par dungltt


TẠI SAO MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KHÔNG TỰ NGẮT?

Có rất nhiều người sau khi sử dụng máy lọc nước một thời gian dài, đều có câu hỏi chung để thắc mắc với chuyên gia. Thời gian gần đây máy bơm của máy lọc nước gia đình cảm thấy hoạt động liên tục nhưng nước tinh khiết lại rất ít, khách hàng không hiểu tại sao máy lọc nước không tự ngắt?

Sửa chữa như thế nào? Sửa sẽ tốn khoảng bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây sẽ đưa ra một câu trả lời phù hợp nhất giúp người dùng có thể hiểu được nguyên nhân cũng như cách khắc phục triệt để.

Tại sao máy lọc nước RO Karofi không tự ngắt

Máy lọc nước từ lâu đã trở thành thiết bị cần thiết không thể thiếu đối với mỗi gia đình để cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết cho người dùng. Vì thế mà mọi khách hàng đều yên tâm sử dụng lâu dài mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, trong một thời gian dùng liên tục máy lọc nước karofi RO không thể tránh khỏi những lỗi hỏng thông thường.

Vì thế bạn hãy hãy tìm hiểu một số nguyên nhân sau đây để có thể khắc phục được tối đa lỗi máy lọc nước chảy hoạt động liên tục. Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy trong tình trạng đó. Nhiều thiết bị hoạt động nhưng không ra nước hoặc cung cấp ít nước tinh khiết nhưng lại rất nhiều nước thải.

Nếu máy lọc của gia đình đang gặp tình trạng trên hãy lưu ý 5 nguyên nhân chủ yếu sau:

- Bơm tăng áp của máy máy hoạt động yếu.

- Van cơ bị hỏng

- Màng lọc RO bị tắc

- Adapter bị hỏng

Lõi lọc 1,2,3 và các loại lọc chức năng không được thay đúng thời hạn định kỳ. Hoặc sử dụng quá lâu không được vệ sinh đúng cách

Đây là một trong những nguyên nhân chính gây nên hiện tượng máy lạnh hoạt động liên tục không ngắt. Khi bạn đã xác định được tại sao máy lọc nước không tự ngắt thì hãy tham khảo cách khắc phục dưới đây.

>> Tham khảo Review top 9 máy lọc nước thông minh gia đình Karofi tốt nhất hiện nay tại video:https://www.youtube.com/watch?v=l_PEpghJ7T8Cách khắc phục máy lọc hoạt động liên tục mà không ngắt

Mỗi một trường hợp nguyên nhân làm máy bị hỏng sẽ có những cách xử lý khác nhau. Đối với trường hợp máy bơm và adapter bị hỏng hay yếu hoặc van cơ bị hỏng thì bạn cần phải kiểm tra và sử dụng thiết bị đo lại điện áp. Từ đó xem có đúng van cơ bị hỏng hay không.

Lúc này thì bạn cần phải nhờ đến các kỹ thuật viên có chuyên môn và tay nghề cao cũng như có dụng cụ cần thiết để đánh giá giúp bạn. Bạn kiểm tra tình trạng hoạt động của các linh kiện đó, nếu cần thiết phải thay thế linh kiện mới bạn cần mua tại những cơ sở phân phối bán hàng chính hãng.

Đây là vấn đề quan trọng để hạn chế tình trạng máy hoạt động không ổn định và mua phải những linh kiện hàng giả, làm nhái, ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của máy.Bạn có thể mua tại một số địa chỉ uy tín như: Karofivietnam.com.vn, dienmaysakura.vn, điện máy xanh... để lựa chọn.

Trong trường hợp màng RO bị tắc thì cách kiểm tra duy nhất đó là bạn tháo dây dẫn từ lõi lọc số 3 đến màng lọc RO. Sau đó cho máy hoạt động, nếu trong quá trình vận hành máy lọc nước từ số 3 chảy ra rất yếu thì đó là nguyên nhân ba lõi lọc thô bị bẩn.

Còn nếu mà nước vẫn hoạt động ra lực mạnh thì có nghĩa là màng RO bị tắc. Lúc này máy bơm sẽ phải hoạt động liên tục để cung cấp đủ nguồn nước cần thiết cho bình áp và cho người tiêu dùng. Do đó máy bơm sẽ rất dễ bị hỏng. Vì thế bạn cần thay lõi lọc ro để hạn chế tình trạng này.

Thông thường linh kiện này sẽ phải thay trong khoảng thời gian từ 24 đến 36 tháng, phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào của gia đình.Sau khi đã kiểm tra hết tất cả các lỗi trên nhưng vẫn chưa tìm nguyên nhân thì bạn có thể lưu ý đến các lõi lọc thô 1,2,3 dễ bị tắc. Nếu nguồn nước đầu vào nhà bạn là nước nhiễm phèn hoặc nước lấy trực tiếp từ đá vôi, nước giếng khoan hãy các sông, suối, ao, hồ thì việc tắc ba lõi lọc mà không thấy thế định kỳ là đương nhiên.

Các lõi lọc thô thường có thời gian thay từ 9 đến 12 tháng, phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước sử dụng. Do vật bạn cần có cách bảo dưỡng cũng như thay thế định kỳ thường xuyên để đảm bảo cho máy hoạt động ổn định. Hạn chế tình trạng máy lọc nước liên tục và không bị ngắt.>> Tham khảo các dòng máy lọc nước Karofi thông minh đang được bán chạy nhất hiện nay tại link: https://karofivietnam.com.vn/may-loc-nuoc-thong-minh.htmlBài viết trên đây đã cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết giúp bạn tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao máy lọc nước không tự ngắt. Từ đó bạn sẽ có những cách khắc phục cũng như cách sửa chữa và xử lý hiện tượng kịp thời, đảm bảo cho máy luôn hoạt động ổn định, cung cấp nước sạch cho người dùng.Bipbipcoyote Bipbipcoyote
4 293 contributions
Membre depuis le 06/03/2001
Envoyé le 01/12/2020 à 14:19


Bonjour,
Beaucoup de logiciels peuvent faire des sauvegardes image par image
[url=https://www.faclic.com/extraire-une-image-ou-une-suite-d%E2%80%99images-d%E2%80%99une-video-avec-virtualdub-3292.html]ici avec virtualdub[/url]
ici avec VLC
[url=https://fr.wikihow.com/capturer-une-image-d%27une-s%C3%A9quence-vid%C3%A9o-jou%C3%A9e-dans-Windows-Media-Player]et même sur Windows Media Player[/url]
Mais peut être qu'il faut traiter un lot d'images (donc une petite séquence) pour choisir la meilleure qualité et jeter le reste
Visitez mon Site Google est mon ami, il répond mieux que moi, posez lui d'abord vos questions
dungltt
2 contributions
Membre depuis le 01/12/2020
Envoyé le 04/12/2020 à 05:24


Bonjour,
Thank you so much!! bro


Discussion trop ancienne

Cette discussion a été automatiquement fermée car elle n'a plus reçue de nouveau message depuis trop longtemps.

Nous vous suggérons de créer un nouveau message

« Retour sur la liste des messages de ce forum